72

Houjicha Macchiato

Kool off

Vị houjicha thơm nhẹ đậm đà kết hợp với lớp bọt kem mặn mặn ngậy ngậy dành tặng những người bạn yêu thích macchiato
Chọn loại
Giá tiền: 49.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Vui lòng xem thông tin cửa hàng áp dụng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

Quà tặng điện tử - Houjicha Macchiato - Kooloff - Matcha&Houjicha

Houjicha dạng nước, vị houjicha đậm hơn dạng đá xay, có lớp kem mặn bao phủ bề mặt, khách có thể yêu cầu giảm đường, giảm đá tùy thích. Các bạn có thể gọi thêm Topping: trân châu đen/trân châu giòn/thạch matcha/thạch cà phê/kem mặn.

Qua tang dien tu - Urbox - Houjicha Macchiato - Kooloff

Thương hiệu Kooloff - Matcha&Houjicha

Kooloff - Matcha&Houjicha là thương hiệu Matcha & houjicha Nhật Bản số 1 tại Việt Nam. Với menu phong phú từ nguyên liệu Matcha & houjicha cùng hương vị tuyệt vời, không gian lý tưởng đầy thi vị, Kool Off là điểm đến hoàn hảo cho khách hàng. Menu đồ uống ở đây không những phong phú và đáp ứng nhu cầu của thực khách mọi lứa tuổi mà còn cực tốt cho sức khỏe.

Matcha & houjicha cho da sáng, dáng xinh còn được mix với nhiều loại topping đang được ưa chuộng, hẳn sẽ là món quà đặc biệt cho bạn. 

Bạn đã mua Houjicha Macchiato,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?
SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU