209

Set quà Kem & Đồ uống

Baskin Robbins

Còn món quà nào lý tưởng hơn những viên kem mát lạnh với 31 mùi vị đặc trưng chỉ có ở Baskin Robbins! Quà tặng bao gồm 01 viên kem 105g vị bất kì và 01 ly nước size S vị Trà đâò/ Trà vải/ Trà sữa chân trâu tùy chọn.
Giá tiền
97.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Baskin Robbins. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- Chỉ áp dụng 01 mã code cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Set quà Kem&Đồ uống - Baskin Robbins

Set quà tặng bao gồm: 1 Viên kem 105 gr + Đồ uống size S 

Bạn sẽ tha hồ lựa chọn quà tặng từ Viên kem Baskin Robbins với 31 mùi kem khác nhau, độc đáo và đặc trưng. Cùng cốc trà size S với một trong những hương vị độc đáo Trà đào, Trà vải, Trà sữa trân châu. 

Hãy cùng Baskin Robbins khám phá!!!

Qua tang dien tu - Urbox - Kem va tra sua - Baskin Robbins

Thương hiệu Baskin Robbins

Baskin Robbins được tạo ra đặc biệt dành riêng cho những người yêu thích kem, mong muốn có những khoảnh khắc thú vị cùng viên kem của mình. Bất kể già hay trẻ, mọi người đều đến BR với sự mong đợi niềm vui sẽ đến từ viên kem họ yêu thích được phục vụ theo bất kì cách nào họ muốn. “Chúng tôi mang đến bạn không chỉ kem mà còn là niềm vui”– Irv Robbins, đồng sáng lập. 

Hãy dành tặng những cốc kem mát lạnh từ Baskin Robbins cho những người bạn dễ thương nhé!