104

Soya Tảo Mặt Trời Nhật Bản

Soya Garden

Món quà giàu dinh dưỡng, hết sức lý tưởng dành tặng vị giác và sức khỏe của mọi người
Giá tiền
49.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại 03 cửa hàng của Soya Garden. Vui lòng xem thông tin cửa hàng áp dụng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng Soya Tảo Mặt Trời Nhật Bản - Soya Garden

Quà tặng quý giá từ đại dương cung cấp cực nhiều chất dinh dưỡng, mang lại những tác dụng vượt trội cho sức khỏe của bạn.

Tảo Spirulina với cấu trúc thành phần giàu protein, acid amin, chất xơ, canxi, sắt, omega 6, và một số dưỡng chất thiết yếu khác cùng tỷ lệ hấp thu cao, được sử dụng rộng rãi nhằm nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của con người.

Vẫn đấy dòng sữa đậu hữu cơ siêu lành mát đặc trưng của vườn Đậu, nay như được gấp đôi công lực với sự xuất hiện của bột tảo xoắn Spirulina đến từ Nhật Bản. Một chút xanh mát mắt, thêm chút hương nồng nồng thanh thanh của biển, cùng với cái vị ngầy ngậy đặc trưng từ tảo, đó chính là món quà mang tên Soya Spirulina.

Thương hiệu Soya Garden

Soya Garden - Hệ thống Đậu nành Chuẩn Hữu cơ Đầu tiên tại Việt Nam.

Tất cả đồ uống mang thương hiệu Soya Garden đều có thành phần chính từ những hạt đậu nành 100% organic nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, mang đến cho người khách hàng những sản phẩm Ngon nhất, Tốt nhất và Sạch nhất trong một không gian vô cùng tinh tế và đặc sắc, phù hợp cho cả những buổi hẹn hò cũng như nếu bạn muốn tìm một không gian riêng.

Bạn đã mua Soya Tảo Mặt Trời Nhật Bản,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?