80

Sữa chua dâu tây

Bubble Yogurt

Món quà tuyệt vời nào cho mùa hè nắng nóng này? Chính là món tráng miệng quen thuộc sữa chua dâu tây Bubble
Chọn loại
Giá tiền: 30.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng Sữa chua Dâu tây Bubble

Sữa chua dâu tây Bubble mang đến cho người nhận vị ngậy của sữa chua, cùng vị thơm của dâu tây và vị ngọt dịu của sốt Bubble đặc trưng. Vị dâu tây ngọt ngào, tượng trưng cho tình yêu viên mãn, chắc hẳn sẽ là quà tặng thú vị trong những chiều hè oi ả cho bạn gái.

Thương hiệu Bubble Yogurt

Sữa chua luôn là món ăn nhẹ khoái khẩu của nhiều người và rất giàu giá trị dinh dưỡng. Sữa chua Bubble thơm ngậy, chua thanh nhẹ nhàng, thêm lớp váng sữa mỏng bên trên càng thú vị. 

Bubble Yogurt có hai dòng sản phẩm đặc trưng là 'Light' - sữa chua tự nhiên dành tặng những người thích loại thật chua và 'Greek' - sữa chua Hy Lạp dành tặng người thích loại vừa "ra lò" thơm ngọt. 

Tặng ngay món quà từ Bubble Yogurt cho những người bạn yêu thương nhé!

Bạn đã mua Sữa chua dâu tây,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?