438

Trà sữa Baskin Robbins

Baskin Robbins

Những người nghiện trà sữa hẳn sẽ thích mê khi bất ngờ nhận được từ bạn ly trà sữa đào/vải tươi mát bổ dưỡng của Baskin Robbins
Chọn loại
Giá tiền: 20.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Baskin Robbins. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- Chỉ áp dụng 01 mã code cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Trà sữa - Baskin Robbins

Trà sữa thơm ngon với luôn khiến nhiều người thích mê. Tại Baskin Robbins có hai loại trà sữa khác biệt để bạn chọn làm món quà tặng bạn bè của mình:

 - Trà sữa vải độc đáo mới lạ

 - Trà sữa đào tươi mát nguyên chất

Nếu bạn đã quen với trà sữa truyền thống, chắc chắn trà sữa tại Baskin Robbins sẽ giúp bạn có một trải nghiệm vị giác vô cùng mới mẻ. Ly trà sữa vị vải ngọt dịu, vị đào tươi mát vẫn sẽ là quà tặng hoàn hảo cho những tín đồ trà sữa.

Qua tang dien tu - Urbox - Tra sua - Baskin Robbins

Thương hiệu Baskin Robbins

Baskin Robbins được tạo ra đặc biệt dành riêng cho những người yêu thích kem, mong muốn có những khoảnh khắc thú vị cùng viên kem của mình. Bất kể già hay trẻ, mọi người đều đến BR với sự mong đợi niềm vui sẽ đến từ viên kem họ yêu thích được phục vụ theo bất kì cách nào họ muốn. “Chúng tôi mang đến bạn không chỉ kem mà còn là niềm vui”– Irv Robbins, đồng sáng lập. 

Hãy dành tặng những cốc kem mát lạnh từ Baskin Robbins cho những người bạn dễ thương nhé!

Bạn đã mua Trà sữa Baskin Robbins,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?