98

Trà sữa Cheese

Heekcaa Việt Nam

Trong danh sách quà tặng yêu thích của những người bạn mê món trà sữa, chắc chắn không thể thiếu cốc trà sữa cheese thơm ngậy đặc trưng mới lạ chỉ có tại Heekcaa
Giá tiền
45.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Vui lòng xem thông tin cửa hàng áp dụng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - eGift Trà sữa Cheese 

Món quà mà bất cứ tín đồ trà sữa nào cũng không thể từ chối bởi hương vị siêu ngon siêu đặc trưng của Heekcaa.

Trà sữa Cheese thơm lừng vị trà, ngọt dịu uống kèm với lớp kem cheese dày ngậy ngậy chua chua, tất cả đều vừa đủ để xóa tan cơn khát và bạn sẽ bị cuốn vào sự kết hợp đặc biệt này tới giọt cuối cùng.

Kem cheese đặc trưng chỉ có tại Heekcaa được làm từ phomai và sữa, đem đến nguồn protein, canxi và chất béo tự nhiên tuyệt vời, và hơn hết là giúp não sản sinh các hoocmon vui vẻ va hạnh phúc. Một món quà tuyệt vời phải không?

 

Thương hiệu HEEKCAA VIỆT​ NAM

Nhắc đến trà sữa không thể không nhắc đến Heekcaa Tea với lớp kem cheese sánh mịn, béo ngậy đặc trưng đang là "xu hướng" gây bão trong giới trẻ. 

HEEKCAA là thương hiệu trà sữa nổi tiếng thế giới với mạng lưới hệ thống dày đặc, được giới trẻ Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hongkong,.. cực kỳ yêu thích vị kem cheese đặc quyện và hương vị nổi tiếng không nơi nào có được. Heekcaa Tea nghĩa là Hỷ Trà - cái tên nói lên mong muốn lan tỏa thật nhiều niềm vui qua những cốc trà  bằng hương vị độc đáo khác lạ.

Bạn đã mua Trà sữa Cheese,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?