21

Trà xanh Kiwi

Gemini Coffee

Thơm mát trong veo chính là Trà xanh Kiwi chua chua ngọt ngọt, tốt cho sức khỏe và đặc biệt chiều chuộng làn da của các chị em phụ nữ
Giá tiền
34.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Vui lòng xem thông tin cửa hàng áp dụng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử eGift Trà xanh Kiwi 

Món quà tuyệt vời dành tặng những người bạn yêu thích vị chua chua ngọt ngọt của Kiwi. Cốc trà thơm mát vói màu xanh trong veo cực bắt mắt và kích thích. Quà tặng đặc biệt chiều chuộng làn da của chị em phụ nữ.

Thương hiệu Gemini Coffee

Gemini Coffee gây ấn tượng với đa dạng các loại đồ uống đặc sắc, từ cà phê đậm đà chuẩn vị đến các loại trà hoa quả được pha chế bằng hoa quả tươi, trà sữa thơm béo ngậy ngậy... đáp ứng sở thích của mọi khách hàng. Không gian tại Gemini được thết kế theo phong cách phóng khoáng, tự nhiên, gần gũi với tông màu xanh nổi bật. Bạn vừa có thể tụ tập cà phê cùng bạn bè, cũng có thể đến đây để tìm một chỗ yên tĩnh làm việc hay thư giãn.

Hãy tặng cho bạn bè hay đồng nghiệp một trải nghiệm thật thú vị và rất riêng tại Gemini Coffee nhé

 

Bạn đã mua Trà xanh Kiwi,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?