174

Voucher Tiền mặt - Cash voucher

Crystal Jade

Sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống từ Crystal Jade sẽ là quà tặng tinh tế dành cho người mà bạn yêu thương.
Giá tiền
100.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả các nhà hàng Crystal Jade. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- Mã code có giá trị tương đương voucher giấy G-People.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần. Không chấp nhận mã code quá hạn sử dung, trạng thái đã sử dụng..

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift. Không viết hóa đơn GTGT cho phần tiền ghi trong mã code.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không hoàn tiền nếu số tiền sử dụng nhở hơn giá trị của mã code. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt - Crystal Jade - Golden Gate

Món quà khơi nguồn cảm hứng nhằm gắn kết các thành viên trong gia đình và bạn bè thông qua những bữa ăn thưởng thức ẩm thực Quảng Đông,  kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại của hai nền văn hóa ẩm thực Quảng Đông và Việt Nam.

Với hơn 100 món ăn Quảng Đông danh tiếng tinh tế và đa dạng, Crystal Jade Kitchen sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thưởng thức ẩm thực Quảng Đông trọn vẹn nhất.

Qua tang dien tu - urbox - Voucher tien mat - Crystal Jade - Golden Gate

Thương hiệu Crystal Jade Kitchen

Crystal Jade Kitchen được ra đời năm 1991 tại Singapore, là thương hiệu nhà hàng ẩm thực Quảng Đông nổi tiếng khắp Châu Á. Thực đơn của Crystal Jade Kitchen là sự kết hợp tinh tế giữa các món ăn truyền thống và văn hóa hiện đại được chế biến phù hợp khẩu vị người Việt Nam. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, không gian sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế chính là điều giữ chân thực khách đến với Crystal Jade Kitchen.

Bạn đã mua Voucher Tiền mặt - Cash voucher,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?