639

Voucher Tiền mặt - Cash voucher

KizCiti

Được đóng vai người lớn trong công việc và các hoạt động thường ngày - Một buổi trải nghiệm hướng nghiệp tại KizCiti sẽ là quà tặng thú vị và bổ ích cho trẻ
Chọn loại
Giá tiền: 100.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt - Thành phố hướng nghiệp KizCiti

KizCiti là thành phố hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước dành riêng cho trẻ em từ 3-12 tuổi.

Đến KizCiti, trẻ trải nghiệm cảm giác được hóa thân thành “công dân” của một thành phố thu nhỏ thông qua các công việc thú vị như: phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư… để thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội. Đây là phương pháp học tập, hướng nghiệp kết hợp thực tiễn rất bổ ích nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường học của trẻ. Sau một ngày tham gia “lao động” miệt mài tại KizCiti, trẻ thấu hiểu hơn nỗi vất vả của cha mẹ, biết quý trọng thành quả lao động, trân trọng giá trị sức lao động và biết quản lý tài chính một cách khoa học.

Qua tang dien tu - urbox - Voucher tien mat - Kizciti

 

Chương trình THÀNH PHỐ TUYẾT - VÙNG ĐẤT KỲ THÚ tại KizCiti Hà Nội

Qua tang dien tu - urbox - Voucher tien mat - Kizciti

Thành phố Tuyết 2017 với chủ để “Vùng đất kỳ thú” với những địa danh mới lạ như “Núi băng thần tốc”, “Lâu đài quyền năng”, “Đấu trường băng giá”, “Quảng trường ánh sáng”,… cùng hàng loạt chương trình nghệ thuật biểu diễn đặc sắc, và tất nhiên không thể thiếu những cơn mưa tuyết lung linh nhẹ rơi khắp thành phố. Các bạn nhỏ sẽ hóa trang thành những nhân vật mơ ước như nữ hoàng băng giá Elsa, công chúa Anna,  hay người nhện Spider-man, Superman,… để cùng tham dự Vũ hội hóa trang đầy màu sắc. Thành phố Tuyết chính thức mở cửa ngày 16/12/2017 tại KizCiti Hà Nội. 

 

Chương trình BAY CÙNG ƯỚC MƠ EM tại KizCiti Hồ Chí Minh

Qua tang dien tu - urbox - Voucher tien mat - Kizciti

Các công dân nhí sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cây thông khổng lồ tại quảng trường KizCiti và tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn như: Đố vui cùng ông già Noel, đua tuần lộc, ném bóng chinh phục mục tiêu cùng khủng long và giành thật nhiều giải thưởng bất ngờ. Những bạn nhỏ khéo tay sẽ được thỏa sức sáng tạo với các hoạt động làm thiệp Noel, năm mới và trổ tài hóa trang mùa lễ hội.