33

Voucher Tiền mặt

Kombo

Chẳng cần phải sang tận Singapore, bạn vẫn có thể tặng ai đó một bữa cơm niêu chuẩn vị từ đảo quốc sư tử tại chuỗi nhà hàng KOMBO
Giá tiền
100.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả nhà hàng của Kombo. Vui lòng xem thông tin nhà hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần. 

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không hoàn tiền nếu số tiền sử dụng nhở hơn giá trị của mã code. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử eGift Voucher KOMBO 100.000VND

Chẳng cần phải sang tận Singapore, bạn vẫn có thể tặng ai đó một bữa cơm niêu chuẩn vị từ đảo quốc sư tử tại chuỗi nhà hàng KOMBO. Khi một niêu cơm cháy được bưng ra, tiếng lèo xèo, lách tách vang lên rộn rã như thúc giục dạ dày mau bước vào cơn đói.

Cơm niêu KOMBO mềm dẻo, phần cháy giòn mà không bị cứng, ngấm sốt và ngọt vị, các nguyên liệu mang phong vị đặc trưng từ Singapore. Thịt và nước sốt cũng là hai mảnh linh hồn không thể thiếu để tạo nên sức hút cho nhà hàng. Những lát thịt đều tăm tắp thấm đẫm trong làn nước sốt sánh nâu sậm, đậm đà từ 15 loại thảo mộc thiên nhiên độc đáo, hẳn là bất cứ ai vừa nhìn cũng đều cảm thấy đói bụng. 

Thương hiệu KOMBO

Nhà hàng KOMBO mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc sắc từ quốc đảo sư tử đến gần hơn với thực khách Việt - món cơm niêu Singapore. Cơm niêu Singapore của KOMBO khá lạ miệng với đa phần người Việt nhưng càng ăn sẽ lại càng mê. Menu cơm niêu đa dạng từ KOMBO có thể chiều lòng mọi thực khách với khẩu vị khác nhau, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích những món ăn mới lạ.

Bạn đã mua Voucher Tiền mặt,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?
SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU