1120

Voucher Tiền mặt - Cash voucher

Sumo BBQ

Tặng ngay voucher Sumo BBQ cho những người bạn yêu những món nướng thơm ngon theo phong cách Yakiniku truyền thống của đất nước Nhật Bản
Chọn loại
Giá tiền: 70.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả các nhà hàng Sumo BBQ. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- Mã code có giá trị tương đương voucher giấy G-People.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần. Không chấp nhận mã code quá hạn sử dung, trạng thái đã sử dụng.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift. Không viết hóa đơn GTGT cho phần tiền ghi trong mã code.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không hoàn tiền nếu số tiền sử dụng nhở hơn giá trị của mã code. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt - Sumo BBQ - Golden Gate

Món quà thú vị để dành tặng những người bạn hay đồng nghiệp. Không cần đặt chân tới đất nước Nhật Bản mà vẫn trọn vẹn thưởng thức nghệ thuật nướng Yakiniku nơi đây, còn gì thích hơn?

Một set buffet nướng Yakiniku với 30 vị bò hảo hạng cùng nhiều loại sốt hấp dẫn như sốt Soyu Bơ, sốt Miso vị Hokkaido, sốt SumoBBQ.. và đặc biệt luôn tuân theo nguyên tắc cân bằng giữa chất đạm, protein với rau củ xanh để đảm bảo vừa đủ các chất dinh dưỡng, tạo nên một bàn ăn cân bằng và màu sắc sinh động: đỏ, hồng tươi của thịt, cá; xanh của các loại salad; trắng của nấm… 

Qua tang dien tu - Urbox - Voucher tien mat - Sumo BBQ - Golden Gate

Thương hiệu Sumo BBQ - Buffet Nướng & Lẩu Nhật Bản

SumoBBQ mang tới thực khách những món nướng tươi ngon đậm phong cách Yakiniku truyền thống của xứ sở anh đào đã chinh phục thực khách trên khắp thế giới bởi hương vị tươi ngon tự nhiên, đậm đà trong từng thớ thịt chất lượng, có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng. Yakiniku được ghét từ Yaki (nướng) và Niku (thịt) ra đời cách đây 145 năm từ thời Minh Trị khi Nhật Hoàng phát động chiến dịch ăn thịt bò trên toàn đất nước. Tên gọi của phong cách chế biến này khiến người ta nghĩ ngay tới những miếng thịt được nướng trên than hồng, khi gắp ra đĩa còn nguyên độ tươi, ngon và ngọt đậm đà. 

Bạn đã mua Voucher Tiền mặt - Cash voucher,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?