94

Yinyang Nobunaga

Soya Garden

Muốn tạo ấn tượng mạnh với ai đó? Hãy tặng họ một món quà bất ngờ cực độc đáo - cực mới lạ chỉ có tại Soya Garden này nhé
Giá tiền
46.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận đươc email nhận quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “CÁM ƠN VÀ NHẬN QUÀ” để nhận mã code đổi quà.

- Voucher điện tử có thể sử dụng tại 03 cửa hàng của Soya Garden. Vui lòng xem thông tin cửa hàng áp dụng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng Yinyang Nobunaga - Soya Garden

Quà tặng độc nhất chỉ xuất hiện tại Soya Garden với sự kết hợp của trà - cà phê - sữa đậu nành sẽ khiến bạn bất ngờ không chỉ bởi độ ngon lạ mà còn ở triết lý cân bằng ẩn chứa trong thức uống này.

Yinyang là âm dương, là trời đất, cũng tựa như trà và cà phê, xưa nay vốn khó dung hợp, nhưng nhờ có dòng sữa đậu trắng thuần sánh mịn, khi kết hợp cả ba lại hóa hài hòa, tạo nên một thức uống thơm ngon, quyến rũ lạ kì.

Nếu muốn tạo được ấn tượng mạnh với ai đó, tặng họ cốc Yinyang Nobunaga sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thú vị.

Thương hiệu Soya Garden

Soya Garden - Hệ thống Đậu nành Chuẩn Hữu cơ Đầu tiên tại Việt Nam.

Tất cả đồ uống mang thương hiệu Soya Garden đều có thành phần chính từ những hạt đậu nành 100% organic nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, mang đến cho người khách hàng những sản phẩm Ngon nhất, Tốt nhất và Sạch nhất trong một không gian vô cùng tinh tế và đặc sắc, phù hợp cho cả những buổi hẹn hò cũng như nếu bạn muốn tìm một không gian riêng.

Bạn đã mua Yinyang Nobunaga,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?