Các loại Gà sốt

Papa's Chicken

THỬ NGAY MÓN QUÀ TUYỆT ĐỈNH TỪ PAPA CHICKEN! Được làm từ nguyên liệu tươi ngon, Gà của Papa Chicken luôn mang hương vị đặc trưng và riêng biệt. TẶNG NGAY món quà đặc biệt này đến bạn bè mình và cùng họ đến thử nghiệm Gà sốt cay - Papa Chicken đi nhé!
Chọn loại
Giá tiền: 260.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại cửa hàng của Papa's chicken. Vui lòng xem thông tin cửa hàng áp dụng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp trước khi thanh toán để áp dụng quà tặng. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Các loại Gà Sốt - Papa’s Chicken 

Thịt gà tươi dai dai được chiên với sốt cay cay cho bạn cảm giác cay tê tái khi đưa tới miệng lưỡi. Thêm chút ngọt ngọt, rắc mè lên cho bạn cảm giác ăn khá bùi bùi. 

Với món gà sốt cay độc đáo này dễ dàng làm thỏa mãn vị giác của bạn ngay khi cả bạn là người không thích đồ cay nhưng với chút ngọt ngọt, bùi bùi của sốt và vừng cũng đủ để níu kéo bạn thử nó một lần nữa.

Tặng ngay thôi! Món gà độc đáo này sẽ thêm màu sắc cho giỏ quà của bạn đó nhé. 

qua tang dien tu - cac loai ga sot - papa chicken

Thông tin thương hiệu Papa’s Chicken 

Papas’ Chicken được biết đến với những món gà hấp dẫn theo phong cách Hàn quốc, có đủ các hương vị đặc trưng riêng biệt: sốt mật ong, sốt cay, sốt gia vị, sốt nước tương, phô mai siêu dẻo và thơm.

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU