179

Caramel Sweeties Ice Blended

Effoc Takeaway Coffee

Món quà ngọt ngào không gì cưỡng được – Caramel Sweeties Ice Blended từ Effoc Takeaway Coffee. Gửi yêu thương qua những món quà cùng Urbox nhé!
Chọn loại
Giá tiền: 60.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift được áp dụng tại tất cả cửa hàng Effoc Take away Coffee. Trong trường hợp không dùng được quà, vui lòng liên hệ hotline 0899 189 199 (Urbox).

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 hóa đơn có thể áp dụng nhiều eGift.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Caramel Sweeties Ice Blended – Effoc Takeaway Coffee

Ice Blended là thức uống khá phổ biến và được mọi người yêu thích, với nhiều công thức pha chế khác nhau. 

Caramel Sweeties Ice Blended được pha chế dựa trên công thức pha chế Ice Blended cơ bản bao gồm: Caramel, sữa, đá xay. Một sự kết hợp nhẹ nhàng từ những nguyên liệu đơn giản để tạo ra thức uống thơm sữa, ngậy ngậy và phù hợp với khẩu vị của hầu hết tất cả mọi người. 

Hãy tặng món quà nhẹ nhàng, đơn giản này cho bạn bè của mình và cùng họ đến Effoc Takeway để thưởng thức nhé. 

Qua tang dien tu - Caramel Sweeties Ice Blended - Effoc takeaway

Thương hiệu Effoc Takeaway Coffee

Effoc Takeaway Coffee - không ngừng nỗ lực sáng tạo, hoàn thiện thực đơn với hơn 60 loại café, trà và nhiều loại thức uống độc đáo khác.

Vội vã để kịp giờ đến lớp, vội vã để bắt vội chiếc xe bus đang í ới kêu la. Nhưng tại sao một nhánh hoa nhỏ lại làm ta bước chậm vài nhịp để ngoảnh đầu lại, một nụ cười của bé thơ lại làm trái tim bình yên đến lạ kì hay những họa tiết dễ thương trên chiếc ly cà phê làm bài toán khó trở nên thú vị...?!

Điều kì diệu luốn bắt đầu từ những điểm nhỏ bé như vậy. Effoc Takeaway Coffee luôn mang lại cho bạn nhiều điều nhỏ bé và thú vị ấy nữa.