269

Cơm niêu Thịt sốt BBQ 2 mặt cháy + Pepsi

Kombo

Tặng người đồng nghiệp bữa Cơm niêu Singapore với sốt BBQ đặc biệt từ KOMBO thay lời cảm ơn của bạn nhé
Giá tiền
84.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả nhà hàng của Kombo. Vui lòng xem thông tin nhà hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần. 

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không hoàn tiền nếu số tiền sử dụng nhở hơn giá trị của mã code. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Cơm niêu Thịt sốt BBQ 2 mặt cháy + Pepsi - KOMBO

Combo Cơm niêu thịt sốt BBQ hai mặt cháy kèm pepsi, đem lại trải nghiệm vị giác thú vị khi cơm cháy hai mặt kết hợp cùng Thịt heo kèm sốt BBQ, nấm hương. Niêu cơm nóng hổi với khói bay nghi ngút, chưa kể còn là tiếng xì xèo đầy sức hút. Chính là lựa chọn quà tặng dành cho bữa trưa.

Niêu cơm thịt sốt BBQ hai mặt cháy KOMBO bao gồm: gạo, thịt heo, lạp xưởng, nấm hướng, sốt BBQ. Được làm từ những miếng thịt heo ngon nhất, mềm nhất tẩm ướp thêm gia vị đặc biệt cùng nước sốt BBQ thơm ngọt

Qua tang dien tu - Urbox - Com nieu thit so BBQ 2 mat chay - KOMBO

Thương hiệu KOMBO

Chuỗi nhà hàng KOMBO trực thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần KOMBO, mang ẩm thực từ quốc đảo sư tử đến với thực khách Việt. Món ăn đặc sắc, đa dạng, phong cách phục vụ năng động chuyên nghiệp, cam kết mang đến sản phẩm CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, BỔ DƯỠNG, HÀI LÒNG đối với khách hàng. Những niêu cơm nóng hổi không những cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn mang tới trải nghiệm vị giác tuyệt vời; gợi nhắc về những kỷ niệm thơ ấu, bữa cơm sum họp gia đình đầm ấm. – Thưởng thức Cơm niêu Singapore ngon đúng điệu trong không gian hiện đại, thoáng đãng, mát mẻ tại KOMBO.​

Bạn đã mua Cơm niêu Thịt sốt BBQ 2 mặt cháy + Pepsi,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?
SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU