143

Cơm Trộn Hải Sản Seafood Bibimbap

SSAL Chicken

Tôm, mực, rau và nấm với nước sốt đậm đà được pha trộn theo công thức đặc biệt của đầu bếp Lee Sang Hee đảo đảo, trộn trộn cùng với cơm trắng dễ dàng làm thỏa mãn vị giác của bạn ngay cả khi đó là những thực khách khó tính.
Giá tiền
150.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Vui lòng xem thông tin cửa hàng áp dụng trên Website. Trong trường hợp không dùng được quà, vui lòng liên hệ hotline 0899 189 199 (Urbox).

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng hoặc thấp hơn giá trị eGift và sẽ không hoàn lại tiền phần chênh lệch giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền và không được bán lại.

- Trước khi gọi món vui lòng trình eGift cho nhân viên phụ vụ.

- Vui lòng đặt bàn trước để được phục vụ tốt hơn.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Cơm trộn hải sản - SSAL chicken

Khi mà bụng đang ọc ọc kêu đói đầu ta chẳng kịp nghĩ mình sẽ ăn gì thì lúc ấy dường như hình ảnh cơm trộn bắt mắt hiện hữu luôn trong đầu ta. Với Cơm trộn Hải Sản của SSAL chicken bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi với cái bụng đói mà còn dễ dàng làm thỏa mãn cái bụng đang khéo nhắc chủ ấy của bạn.

Sự kết hợp giữa cơm trắng với các loại hải sản như tôm, chút rau cải, rau giá, nấm, nước sốt đậm đà không thể lẫn vào đâu được và phần salad ăn kèm đem lại cho bạn bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng dồi dào cho một ngày.

Hãy trao gửi yêu thương của mình tới bạn bè bằng việc tặng họ món quà siêu yêu này  vào thực đơn của họ ngay hôm nay bạn nhé!

Qua tang dien tu urbox  - Com tron hai san - SSAL chicken


Thông tin thương hiệu - SSAL Chicken 

SSAL CHICIKEN là tên tiếng Hàn Quốc của món Gà Áo Gạo thương hiệu gà vì sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay, thương hiệu Ssal Chicken đang có mặt tại các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam. 
SSAL CHICKEN nổi tiếng với công thức chế biến sử dụng 100% bột gạonhập khẩu từ Hàn Quốc và các loại sốt được pha trộn theo công thức bí mật đầu bếp Lee Sang Hee nghiên cứu nên.
Vẫn là gà chiên, nhưng ở SSAL CHICKEN được biến tấu với lớp áo gạo bọc lấy miếng gà với công thức chế biến đặc biệt bằng cả tâm huyết của người đầu bếp.
Sử dụng bột gạo thay vì bột mì truyền thống, Gà tại SSAL CHICKEN tôn vinh giá trị sức khỏe, bởi bột gạo chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt hơn bột mì, bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. 

 
SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU