75

eGift-Tiền mặt Foodcenter

Foodcenter

Lẩu Thái Food Center chẳng bao lẫn đi đâu được. Vì thế mà Lẩu Food Center từ lâu đã được xem là hương vị lẩu nổi tiếng khắp 3 miền. TẶNG NGAY Voucher tiền mặt này đến các “Lẩu Holic” như một món quà cực tâm lý cho họ nhé.
Chọn loại
Giá tiền: 75.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Foodcenter. Vui lòng xem thông tin cửa hàng phần" Vị trí cửa hàng".

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 hóa đơn có thể áp dụng nhiều eGift.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- eGift không áp dụng chương trình khuyến mãi khác.

- Trước khi gọi món vui lòng trình eGift cho nhân viên phục vụ.

- Vui lòng đặt bàn trước để được phục vụ tốt hơn.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt – Food Center

Lẩu tại Food Center từ lâu đã có được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước, được mệnh danh là hương vị lẩu nổi tiếng khắp 3 miền. 

Là công thức được hoàn thiện sau hàng nghìn giờ chế biến, thử nghiệm, qua các bước tinh chế nghiêm ngặt, nước lẩu Thái tại Food Center có khả năng làm hài lòng vị giác mọi khách hàng. 

Còn chần chờ gì nữa mà không TẶNG NGAY Voucher tiền mặt đến các”đồng đội” yêu thích lẩu chứ! Quà gì thì quà chứ được ăn miễn phí tặng ai cũng là chân ái!

Qua tang dien tu - Urbox - Cash voucher - Foodcenter

Thương hiệu Food Center

FOOD CENTER là hệ thống cửa hàng ăn uống tiện lợi ra đời ra đời với tâm huyết mang tới một chuỗi cửa hàng ăn uống có chất lượng tốt hơn, luôn rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo vệ sinh với mức giá bình ổn, thay thế cho hệ thống quán xá vỉa hè truyền thống.

Đồng thời, Food Center còn mang tới một không gian gặp gỡ gần gũi, ấm cúng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Chúng tôi luôn cố gắng để từng ngày mang tới những giá trị tốt hơn, nhận được nhiều hơn sự hài lòng từ khách hàng, trở thành một thương hiệu được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Hiện nay hệ thống cửa hàng của chúng tôi bao gồm Food House, Food Center, Food Street với  21 cơ sở nằm tại 7 tỉnh thành khắp cả nước, tuy nhiên chủ yếu tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.