75

eGift-Tiền mặt Gangnam Steak

Gangnam Steak

Một sự kết hợp đầy cá tính mà không kém đi sự sang trọng và hương vị tuyệt vời của ăn. Gangnam Steak là sự pha trộn giữa Châu Âu và Châu Á (Hàn Quốc) sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời. Hãy dành tặng món quà này đến cho khách hàng, đồng nghiệm hay cho anh chàng, cô nàng bạn thân của mình để họ đến và thưởng thức phong cách ẩm thực mới lạ này nhé
Chọn loại
Giá tiền: 50.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Gangnam Steak. Vui lòng xem thông tin cửa hàng phần" Vị trí cửa hàng".

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 hóa đơn có thể áp dụng nhiều eGift.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- eGift không áp dụng chương trình khuyến mãi khác.

- Trước khi gọi món vui lòng trình eGift cho nhân viên phục vụ.

- Vui lòng đặt bàn trước để được phục vụ tốt hơn.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt – Gangnam Steak

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa món Châu Âu theo phong cách Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm trong ẩm thực. 

Với menu đa dạng lên tới gần 40 món ăn bao gồm: món khai vị, món chính và món tráng miệng. Đặc biệt là Steak và tôm hùm bỏ lò sốt phô mai đầy hấp dẫn đều là những món ăn được ưa chuộng tại Gangnam Steak

Đến với Gangnam Steak không chỉ là thưởng thức vị ngon của món ăn mà còn là thưởng thức không gian sang trong và long lanh.

Hãy dành tặng món quà này đến cho khách hàng, đồng nghiệm hay cho anh chàng, cô nàng bạn thân của mình để họ đến và thưởng thức phong cách ẩm thực mới lạ này nhé. 

qua tang dien tu - urbox - cash voucher - Gangnam Steak

Thương hiệu Gangnam steak

Gangnam Steak là một nhà hàng chuyên món  Âu theo phong cách Hàn Quốc cực kì cá tính, được rất nhiều thực khách sành ăn yêu thích. Không những có một không gian mới lạ và hiện đại mà Gangnam Steak còn nổi tiếng với những món ăn ngon mà giá cả lại rất phải chăng. 

Menu lên tới gần 40 món ăn, đa dạng từ các món khai vị như salad, quẩy nhồi.. cho tới các món ăn chính như steak, lườn vịt sốt chanh leo, tôm hùm bỏ lò sốt phô mai đầy hấp dẫn. Sự mới lạ trong hương vị của các món ăn cùng với sự chỉn chu, cầu kì trong khâu trang trí sẽ mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm thú vị khi thưởng thức đồ ăn tại Gangnam Steak. 

Đặc biệt, không gian ba tầng rộng rãi với view trên cao nhìn xuống đường phố chắc chắn sẽ tăng thêm cảm giác trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng tại đây. Không những thế, đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng các thực khách.