184

eGift - Tiền mặt Gia Thành

Gia Thành

Thưởng thức hương vị Bún – Banh canh đậm chất Nam Bộ ở Gia Thành. Tặng ngay eGift tiền mặt Gia Thành cho bạn bè mình để đi ăn cùng nhau nhé.
Chọn loại
Giá tiền: 50.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Gia Thành. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ áp dụng sử dụng tại cửa hàng và mua mang về. Không áp dụng cho giao hàng.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần. Trong trường hợp không dùng được quà, vui lòng liên hệ hotline 0899 189 199.

-  eGift được áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi hiện có tại cửa hàng (trừ các chương trình khuyến mãi đặc biệt).

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Một hoá đơn chỉ có thể áp dụng một voucher.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không hoàn tiền nếu số tiền sử dụng nhở hơn giá trị của mã code. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - eGift tiền mặt – Gia Thành

Không chỉ là thưởng thức những tô Bún chuẩn vị Nam Bộ với nguyên liệu đảm bảo, tráng miệng bằng Sương Sâm - Sương Sáo miền nam thơm mát.

Nhưng quan trọng nhất là sự đảm bảo chất lượng, nguyên chất từ nguyên liệu chuẩn của thương hiệu Gia Thành. 

Còn chần chờ gì nữa mà không tặng ngay món quà tuyệt vời này cho bạn bè mình để thưởng thức trọn ven hương vị Hủ tiếu – Bánh canh đậm chất Nam Bộ. 

Qua tang dien tu - Cash voucher - Gia thanh

Thương hiệu Chuỗi nhà hàng Nét Huế - Nét Sài Gòn - Gia Thành

Nét Huế - Chuỗi nhà hàng với mong muốn đem hương vị Huế nồng nàn bằng món ăn thuần khiết, đậm đà; “Nét Huế” ra đời là nét đẹp, chấm phá, sự tinh túy được chắt lọc tạo nên một bức tranh thủy mặc âm thực rất Cố Đô và hợp với gu ăn uống người Hà Thành.

Nét Sài Gòn – Chuỗi nhà hàng mang ẩm thực Sài Gòn đến với Hà Thành. Đến với Nét Sài Gòn, thực khách không chỉ hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon miệng, mà như sống lại trong không gian Sài Gòn diễm lệ ngày xưa, và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thời gian, của những đam mệ được giữ gìn qua nhiều thế hệ.

Gia Thành - Chuỗi nhà hàng Hủ tiếu + Bánh canh hương vị Nam Bộ do chính đầu bếp người miền Nam.