384

eGift - Tiền mặt Hoa Yêu Thương

Hoa Yêu Thương

Trao hoa - trao cảm xúc: - Nếu bạn còn băn khoăn tìm kiếm một món quà, thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người thân yêu bên cạnh mình.
Chọn loại
Giá tiền: 250.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại wesite và cửa hàng của Hoa Yêu Thương. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- eGift không áp dụng ngày 20/10, 8/03, 14/02

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

Quà tặng điện tử - eGift tiền mặt - Hoa Yêu Thương

Hoa luôn là biểu tượng của vẻ đẹp, sức sống và sự tươi mới. Chính vì lẽ đó, hoa luôn là một trong những món quà tinh tế không thể thiếu trong cuộc sống.

Tặng hoa đúng cách để thể hiện tình cảm bạn nha. Chân tình trao đi để nhận yêu thương trở về

 

Qua tang dien tu - Urbox- cash voucher - Hoa yêu thương

Thương hiệu Hoa Yêu Thương

Hoa Yêu Thương - với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành điện hoa, hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận.

Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với chúng dịch vụ của chúng tôi. Với bất cứ điều gì không hài lòng bạn đều được hoàn lại 100% phí dịch vụ đã chuyển cho chúng tôi.