87

eGift-Tiền mặt Le Monde Steak

Le Monde Steak

Le Monde Steak – Nhà hàng chuyên phục vụ bít tết kiểu Pháp và món ăn Châu Âu sang trọng và lịch sự. Nếu bạn đang băn khoăn món quà tặng cho đối tác của mình thì VOUCHER Tiền mặt này chính là món quà ý nghĩa, tâm lý và độc đáo nữa.
Chọn loại
Giá tiền: 75.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Le Monde Steak. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trong phần “Vị trí cửa hàng”.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 1 Hóa đơn có thể áp dụng nhiều eGift.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift không có giá trị vào các ngày lễ Dương lịch (01/01; 14/02; 08/03; 30/04; 01/05; 01/06; 02/09; 20/10; 20/11; 24/12; 31/12) và Âm lịch: 10/03

 - eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

-eGift không áp dụng xuất VAT tại cửa hàng.

- Trước khi gọi món vui lòng trình eGift cho nhân viên phục vụ.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt – Le Monde Steak

Ẩm thực Pháp không còn quá xa lạ đối với những người yêu mến các món ăn châu Âu, được mệnh danh là một trong những nền ẩm thực độc đáo, cao cấp, chau chuốt đến từng chi tiết, là tinh hoa của nền ẩm thực nhân loại. Thật may, Le Monde Steak chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu ẩm thực Pháp ngay giữa lòng Hà Nội.

Bạn đang phân vân món quà tặng cho bạn gái mình hay tặng cho đối tác thì hãy TẶNG ngay Voucher tiền mặt này để họ được thưởng thức tinh hoa Ẩm thực Pháp ngay giữa lòng Hà Nội nhé.

Qua tang dien tu - Urbox - Cash voucher - La Monde Steak

Thương hiệu Le Monde Steak

Le Monde Steak là một nhà hàng nổi tiếng chuyên phục vụ bít tết kiểu Pháp và các món ăn châu Âu. Với không gian thoáng đãng, trẻ trung, hiện đại, mang đậm màu sắc của kiến trúc cổ điển châu Âu cùng mức giá vô cùng “mềm mại”, nhà hàng Le Monde Steak là một điểm đến quen thuộc của các tín đồ yêu mến ẩm thực của quốc gia này. 

Hiểu được phong cách ăn uống của người Pháp là cả một nghệ thuật đặc sắc, Le Monde Steak luôn tỉ mỉ trong từng cách chế biến, chau chuốt và cầu kỳ để mang đến những hương vị tuyệt vời cho người thưởng thức.