60

eGift-Tiền mặt Yakimono

Yakimono

Cùng Yakimono thoải mái thưởng thức thịt nướng mà không phải lo về giá. TẶNG NGAY VOUCHER TIỀN MẶT từ Urbox & Yakimono để thưởng thức bữa BBQ đậm chất Nhật Bản nào!!!
Chọn loại
Giá tiền: 75.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Yakimono. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trong phần “Vị trí cửa hàng”.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 1 Hóa đơn có thể áp dụng nhiều eGift.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift không có giá trị vào các ngày lễ Dương lịch (01/01; 14/02; 08/03; 30/04; 01/05; 01/06; 02/09; 20/10; 20/11; 24/12; 31/12) và Âm lịch: 10/03

 - eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

-eGift không áp dụng xuất VAT tại cửa hàng.

- Trước khi gọi món vui lòng trình eGift cho nhân viên phục vụ.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt – YAKIMONO

Xuất hiện tại Việt Nam cách đây 3 năm, Yakimono đã khuấy đảo thị trường với những món nướng lẩu chuẩn Nhật giá siêu hấp dẫn! 

Với tính đa dạng trong các set ăn, đặc biệt là tươi ngon của thịt, cá, tôm,.. và mỗi loại lại đi kèm với một loại sốt khác nhau do chính đầu bếp của Yakimono lên công thức. 

Chần chờ gì nữa mà không TẶNG VOUCHER TIỀN MẶT này cho nhóm bạn thân, gia đình của mình và dến Yakimono thưởng thức ngay!!!

qua tang dien tu - urbox - cash voucher - Yakimono

Thương hiệu YAKIMONO – QUÁN THỊT NƯỚNG NHẬT BẢN

YAKIMONO Là quán nướng Nhật Bản dành cho những người yêu thích thịt nướng và ẩm thực Nhật với không gian mở, trẻ trung với mức giá rẻ và phong cách bụi phủi funky.

“Quyền được ăn đồ Nhật ngon - Giá rẻ - Đảm bảo sức khỏe” là tiêu chí Yakimono muốn chia sẻ cùng người Việt yêu thích ẩm thực Nhật và yêu thích các món thịt nướng kiểu Nhật. 

CÙNG YAKIMONO THOẢI MÁI THƯỞNG THỨC THỊT NƯỚNG, KHÔNG LO VỀ GIÁ!