956

eGift - Vé xem phim CGV

CGV

Tặng gì đặc biệt? Tặng nhau chiếc vé xem phim và tận hưởng những giây phút thư giãn tại rạp chiếu phim CGV. Vé áp dụng cho tất cả các suất chiếu, các ngày trong tuần và các ngày Lễ, Tết.
Giá tiền
100.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
 • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
 • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

Khách hàng lưu ý: Mã code khi nhập vào tài khoản mà chưa thanh toán, hệ thống sẽ tự ghi nhận mã code thuộc tài khoản đó. Nếu tài khoản khác sử dụng mã code đó thì sẽ không được, mặc dù code chưa được redeem. Code sẽ được ghi nhận vào cho tài khoản đầu tiên. 

- Dùng Mã ưu đãi CGV đổi vé trực tiếp tại quầy vé hoặc đặt vé trực tuyến tại Website https://www.cgv.vn/ hoặc app CGV Cinemas.

- Vé được sử dụng tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày cuối tuần và lễ tết.

- eGift không áp dụng đối với vé Sweetbox.

Hướng dẫn đặt vé trực tuyến trên hệ thống CGV:

 • Bước 1: Đăng nhập với tài khoản CGV tại website hoặc app CGV Cinemas. Tùy chọn phim, rạp, suất chiếu, số lượng ghế.
 • Bước 2: Thanh toán tại mục “Giảm giá” chọn “ CGV Voucher” nhập Mã eGift và mã PIN, hệ thống tự động giảm trừ số lượng vé tương ứng.
  • Lưu ý: Khách hàng vui lòng thanh toán số tiền chênh lệch phát sinh (nếu có). Số tiền chênh lệch, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến tại wesite CGV/ app CGV Cinemas hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy vé.
  • Có thể áp dụng tối đa 8 Mã eGift CGV cho 1 đơn hàng đổi vé trên APP CGV/ Website CGV.
 • Bước 3: Khách hàng nhận vé tại rạp CGV.
 • Hướng dẫn đổi vé tại quầy vé CGV:
 • Bước 1: Sử dụng eGift CGV tại quầy vé tùy chọn phim, suất chiếu, vị trí và số lượng ghế (thanh toán chênh lệch nếu có).
 • Bước 2: Tận hưởng xem phim thật trọn vẹn.

Quà tặng Vé xem phim 2D - CGV

Món quà tuyệt vời cho một cuối tuần vui vẻ chính là chiếc vé xem phim tại cụm rạp chiếu phim CGV. Chắc chắn người bạn nào cũng thích thú với quà tặng đặc biệt này từ bạn đấy.

Đến với tổ hợp văn hóa CJ CGV, bạn để có được một trải nghiệm điện ảnh hơn cả mong đợi với những bộ phim bom tấn mới nhất trên thế giới với công nghệ chiếu phim tiên tiến như IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos và hơn hết là tận hưởng khoảng thời gian thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Qua tang dien tu - urbox - cash voucher - cgv

Cụm Rạp chiếu phim CGV

CJ CGV hiện là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. CGV viết tắt cho Culture (Văn hóa) – Great (Vĩ đại) – Vital (Thiết yếu).

CGV tạo ra tổ hợp văn hóa "Cultureplex" - một điểm đến phục vụ các nhu cầu giải trí và mua sắm đa dạng của khán giả như xem phim, ẩm thực, mua sắm các sản phẩm liên quan đến văn hóa giải trí, tạo nên những trải nghiệm "Vượt Xa Điện Ảnh”.

CGV hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống như thật, và không chỉ đơn thuần là giải trí mà còn đóng vai trò trung tâm truyền thông và quảng bá văn hóa châu Á đến toàn thế giới.

Qua tang dien tu - urbox - cash voucher - cgv