224

Eve Flowers 1

Eve Flowers

Eve Flowers 1 là sự kết hợp 2 loại hoa chính là cẩm tú cầu và hồng da Đà Lạt, kèm theo các hoa lá phụ khác. Tặng giỏ hoa như lời yêu thương, trân trọng đến bạn bè và người mình yêu thương nhé.
Giá tiền
500.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Eve Flowers. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- Nhiều eGift có thể áp dụng trên một hóa đơn

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

 

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Eve Flower 1 – Eve Flowers

Cẩm tú cầu vẫn luôn là loại hoa tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc thành thật nhất. Nên bạn cũng đừng chần chừ mà chọn loại hoa này để thể hiện sự chân thành của mình nhé.

Tặng cho bạn bè sự an nhiên mà mỗi bông hoa mang lại nhé.  

qua tang dien tu - eve flower 1 - Eve Flower - urbox


Thương hiệu Eve Flowers

Shop hoa EVE Flowers đầu tiên được ra đời vào đầu năm 2015 tại tầng trệt tòa nhà Times Square, số 57 Đồng Khởi, quận 1. Đến nay, EVE đã mở rộng thêm chi nhánh hoạt động tại tòa nhà Saigon Garden, số 99 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Là một đơn vị không chỉ cung cấp các dịch vụ hoa tươi, EVE còn thực hiện các gói cắm hoa định kỳ, các gói thiết kếhoa sự kiện mang tính trang trọng, tinh tế, hiện đại theo phong cách phương Tây. EVE mang đến một diện mạo tươi mới của một cửa hàng hoa thanh lịch, giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại TPHCM, với tiêu chí hàng đầu là chăm chút vào dịch vụ, hướng tới sự hài lòng cho từng khách hàng và là điểm khác biệt làm nên thương hiệu của mình.

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU