Giày Booty

Bobi Craft

Giày len Booty từ Bobi Craft sẽ là món quà thời trang giúp bé trông thật phong cách, nổi bật và đáng yêu
Chọn loại
Giá tiền: 220.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Giày Booty - Bobi Craft

Giày len Booty của Bobi Craft là món quà thật xinh xắn dễ thương dành tặng cho các bé yêu. Những đôi giày được dệt thủ công với chất liệu len an toàn cho trẻ nhỏ, giữ đôi chân bé ấm áp mà vẫn thoải mái khi mang, đặc biệt có thiết kế chống trơn trượt rất tiện lợi cho các bé.

Một đôi giày ấm áp được gửi tặng sẽ là người bạn đồng hành cùng các bé trong suốt mọi hành trình đi đến những vùng đất diệu kỳ và khám phá thêm nhiều điều lý thú.

* Chi tiết sản phẩm:

- Chất liệu: Len Milk Cotton hoặc Len Acrylic

- Kích thước sản phẩm (đo theo chiều dài giày): Size M: 10 cm - (3-6 tháng tuổi) hoặc Size L: 11 cm - (6-9 tháng tuổi)

Qua tang dien tu- Urbox - Giay Booty - Bobi Craft

Thương hiệu Bobi Craft

Bobi Craft hiện đã có mặt tại hơn 18 quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Singapore, Indonesia,… để đồng hành cùng các bé trong những câu chuyện cuộc sống diệu kỳ và đáng yêu. Tất cả sản phẩm của Bobi Craft đều được móc len 100% thủ công vô cùng tinh tế, với thiết kế độc đáo đa dạng và đạt Chứng nhận tiêu chuẩn EN-71 của Châu Âu về đồ chơi an toàn cho trẻ nhỏ. 

Bạn đã mua Giày Booty,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?