236

Loa di động JBL Go

Thi Audio

Nếu bạn muốn tặng một chiếc loa di động có thiết kế đẹp, chất lượng âm thanh tốt và mức giá hợp lý thì JBL Go chính là lựa chọn hoàn hảo nhất
Giá tiền
770.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Vui lòng xem thông tin cửa hàng áp dụng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng Loa di động JBL Go - Thi Audio

Món quà JBL Go mang thiết kế cứng cáp, hiện đại, sở hữu bề mặt chống va đập và mắt lưới in logo JBL nổi bật cùng nhiều màu sắc tươi sáng phù hợp cho người dùng năng động và cá tính. Loa hỗ trợ kết nối Bluetooth chuẩn Ver 4.1; tích hợp microphone trên loa với công nghệ loại bỏ tiếng vang (SoundClear Echo) và lọc tiếng ồn tốt.

JBL Go  mang lại chất âm hài hòa, tự nhiên và dễ nghe, dải treble cũng như âm bass thể hiện rất chi tiết, sâu và nhẹ nhàng, mang lại những bản nhạc pop, jazz hay classical trong trẻo, giúp người dùng có những phút thư giãn thật thoải mái.

Quà tặng phù hợp để sử dụng trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại...

* Thông số kỹ thuật:

Tần số đáp ứng: 180Hz - 20000Hz

Độ ồn: ≥80dB

Sử dụng pin: Lithium-ion polymer (3.7V, 600mAh)

Thời gian sạc pin: 1,5 giờ

Kích thước: 68,3 mm x 82,7 mm x 30,8 mm

Trọng lượng: 130g

Qua tang dien tu - Urbox - Loa di động JBL Go - Thi Audio

Thương hiệu Thi Audio

Thi Audio là một sản phẩm của những người chơi âm thanh nhằm tạo ra một địa chỉ tin cậy với giá cả hợp lý cho những người cùng đam mê. Toàn bộ sản phẩm của Thi Audio được phân phối chính hãng, mới 100%, bảo hành theo đúng các chính sách và điều kiện của nhà sản xuất.

Bạn đã mua Loa di động JBL Go,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?
SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU