161

Lychee Fruit Tea

Thức Coffee

Trái cây tươi nhiệt đới kết hợp cùng vị trà thanh mát, đập tan cơn khát, bùng phát năng lượng. Tặng Lychee Fruit Tea để khám phá hương vị và
Giá tiền
55.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Thức coffee. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website. 

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần. Trong trường hợp không dùng được quà, vui lòng liên hệ hotline 0899 189 199.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không hoàn tiền nếu số tiền sử dụng nhở hơn giá trị của mã code. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Lychee Fruit Tea - Cà phê Thức 

Lychee fruit Tea với sự hòa quyện của trà và trái cây tươi tạo nên thức uống thơm ngon bổ dưỡng mà lại có lợi cho sức khỏe.

Trái cây tươi giúp bổ sung dưỡng chất, vitamin thiết yếu cho cơ thể và trà không chỉ giúp bạn tỉnh táo mà còn chống lão hóa cho cơ thể. 

Tặng ngay món quà này để giúp bạn bè mình có một ngày mới nhiều năng lượng bạn nhé!

qua tang dien tu - lychee fruit tea - thuc coffee - urbox

Thương hiệu Cà phê Thức

Cà Phê Thức – Tiên phong Cà Phê 24/7, điểm đến lý tưởng cho người yêu thích cà phê nguyên chất và những món nước độc đáo tại Sài Gòn.