1868

Quà tặng Wefit - Coupon 100.000 VNĐ

WeFit

Một cơ thể cân đối và một tinh thần tràn đầy năng lượng - chính là món quà những người trẻ cần trong cuộc sống hiện đại bận rộn
Giá tiền
100.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã giảm giá.

- eGift Mã giảm giá được áp dụng trên ứng dụng WeFit. Vui lòng nhập mã giảm giá tại bước thanh toán. Trong trường hợp không dùng được quà, vui lòng liên hệ hotline 0899 189 199.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TỊN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Mã giảm giá - WeFit

Quà tặng sức khỏe cho những người trẻ hiện đại với cuộc sống bận rộn.

Với WeFit, bạn thoải mái tập luyện nhiều bộ môn khác nhau như Gym, Yoga, Boxing, Zumba... phù hợp với mục tiêu sức khỏe đề ra tại hơn 500 phòng tập chất lượng trải rộng khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh. WeFit giúp bạn tìm kiếm phòng tập phù hợp mọi lúc mọi nơi và đảm bảo lộ trinh luyện tập đã đề ra.

Món quà tặng bạn một cơ thể cân đối và một tinh thần tràn đầy năng lượng.

Qua tang dien tu - Urbox - Ma giam gia - WeFit

Thương hiệu WeFit

WeFit - app cung cấp giải pháp tập luyện fitness mới tại Việt Nam. Chỉ cần trở thành hội viên của WeFit, người dùng có thể trải nghiệm tìm kiếm và luyện tập tại hàng trăm phòng tập khác nhau, trong hệ thống đối tác của WeFit ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đã mua Quà tặng Wefit - Coupon 100.000 VNĐ,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?