Nón Hoody

Bobi Craft

Tặng ngay nón Hoody xinh xắn để bảo vệ các bé khỏi những cơn gió lạnh hay ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Chọn loại
Giá tiền: 350.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Nón Hoody - Bobi Craft

Quà tặng lấy ý tưởng từ bộ sưu tập Vệ thần giấc mơ của Bobi Craft và được móc thủ công từ chất liệu len mềm mịn an toàn cho làn da trẻ nhỏ, những chiếc nón Hoody sẽ khiến các bé trông thật xinh xắn mà cũng rất cá tính, nổi bật với nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt.

Các bé hẳn rất hào hứng khi nhận món quà là chiếc nón Hoody mang gương mặt ngộ nghĩnh dễ thương và đóng vai thành các nhân vật vệ thần của Bobi Craft, cùng nhau phiêu lưu trong những giấc mơ diệu kỳ. 

* Chi tiết sản phẩm:

- Chất liệu: Len Milk Cotton hoặc Len Acrylic

- Kích thước sản phẩm (đo theo chu vi vòng đầu): Size M: 43 cm - (3-6 tháng tuổi) Hoặc Size L: 45 cm - (6-9 tháng tuổi)

Qua tang dien tu - Urbox - Non Hoody - Bobi Craft

Thương hiệu Bobi Craft

Bobi Craft hiện đã có mặt tại hơn 18 quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Singapore, Indonesia,… để đồng hành cùng các bé trong những câu chuyện cuộc sống diệu kỳ và đáng yêu. Tất cả sản phẩm của Bobi Craft đều được móc len 100% thủ công vô cùng tinh tế, với thiết kế độc đáo đa dạng và đạt Chứng nhận tiêu chuẩn EN-71 của Châu Âu về đồ chơi an toàn cho trẻ nhỏ

Bạn đã mua Nón Hoody,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?