359

Pizza ZBQ Chicken

Zpizza

Chiếc Pizza ZBQ chicken nhân thịt gà nướng sốt BBQ thơm lừng chắc chắn sẽ khiến món quà của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết
Chọn loại
Giá tiền: 139.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Zpizza sẽ phụ thu 10% thuế VAT khi sử dụng eGift trực tiếp tại nhà hàng.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả nhà hàng của Zpizza. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Zpizza ZBQ Chicken - Zpizza

Món quà không thể thiếu trong danh sách nhất đinh phải thử khi đến với Zpizza.

Chiếc pizza ZBQ chicken ra lò với hương vị thơm ngon của thịt gà nướng với sốt BBQ, giòn tan của vỏ bánh, hòa quyện cùng sự tươi mới của các nguyên liệu như ớt Đà Lạt nướng, hành tây tím, cà chua, ngô ngọt và rau mùi, đậm đà của gia vị, béo ngậy thơm phức của phô mát mozzarella - giống như một bản hòa tấu đầy hương vị và màu sắc hấp dẫn thực khách ngay lập tức.

Qua tang dien tu - urbox - ZBQ chicken - Zpizza

Thương hiệu Zpizza

Zpizza ngày nay đã trở thành điểm đến của những người sành ăn và chú trọng tới sức khỏe. Khai sinh bên bờ biển đầy ánh nắng Laguna – California, trong hơn 20 năm qua, nhà sáng lập thương hiệu Zpizza, các đơn vị nhượng quyền và đội ngũ nhân viên đã và đang tạo ra những chiếc pizza đặc biệt, bột được nhào bằng tay và đặt nướng trong lò gạch chuyên dụng cho tới khi giòn tan. Những nguyên liệu tươi tự nhiên, sự sáng tạo trên mặt bánh cùng bàn tay nghệ nhân, là bí quyết thành công của thương hiệu Zpizza.​​​​

Bạn đã mua Pizza ZBQ Chicken,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?
SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU