814

eGif-Tiền mặt Häagen-Dazs

Häagen-Dazs

Nguyên liệu cao cấp hạt cacao Bỉ hảo hạng, hương vị trái cây,.. cho bạn hương vị kem, bánh kém trọn vẹn. Tặng eGift tiền mặt để tặng cho bạn bè trải nghiệm và cảm nhận trọn vẹn những hương vị thơm nồng đặc sắc ẩn chứa trong mỗi tuyệt tác kem Häagen-Dazs. Hạn sử dụng: 31/12/2018.
Chọn loại
Giá tiền: 100.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Häagen-Dazs. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- Có thể sử dụng nhiều mã code trên cùng 1 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - eGift tiền mặt - Häagen-Dazs

Nổi tiếng với chất lượng siêu hạng, Häagen-Dazs đã mang đến những khoảnh khắc lãng mạn, đáng nhớ và thật đặc biệt khắp nơi trên thế giới. 

Tại Paris, một chàng trai trẻ đã cầu hôn với người yêu của mình khi hai người đang thưởng thức Lẩu kem Fondue. Tại Buenos Aires, thủ đô Argentina, những người bạn nán lại với nhau qua những ly kem. Ở Tokyo, một cô gái trẻ tự thưởng cho mình một ly Häagen-Dazs Dolce. Còn tại London, các nhóm bạn gái thân thiết thì lại rất thích thú khi đi chơi với nhau và cùng thưởng thức Secret Sensations. Và tại Singapore, một cặp đôi đang yêu đang cùng nhau thư giãn sau 1 ngày dài làm việc bằng cách thưởng thức kem hộp Häagen-Dazs với cảm giác trải nghiệm tuyệt vời…

Tặng cho bạn bè, người yêu mình món quà ngọt ngào từ Häagen-Dazs này nhé. 

qua tang dien tu - voucher dien tu - haagen dazs - urbox

Thương hiệu Häagen-Dazs

Những tín đồ của thế giới kem lạnh trên toàn cầu đều có thể nhận biết được logo đặc trưng của thương hiệu Häagen-Dazs như một biểu tượng của dòng sản phẩm kem sang trọng cao cấp.

Từ những ngày đầu tiên hình thành, tiêu chuẩn tuyệt đối về chất lượng sản phẩm đã chi phối toàn bộ hoạt động của Häagen-Dazs, từ đó đưa Häagen-Dazs trở thành một thương hiệu của sự am hiểu sâu xa về nghệ thuật làm kem cao cấp nguyên bản với thành phần nguyên liệu tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới