240

Sữa sen non thạch nếp

Ohayo Valley

Quà tặng độc đáo từ Ohayo hòa quyện vị sữa béo ngậy và sen thơm ngon, ăn kèm thạch nếp sánh mịn - món đồ uống vừa thanh mát vừa bổ dưỡng
Chọn loại
Giá tiền: 37.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Ohayo Valley. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần. 

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không hoàn tiền nếu số tiền sử dụng nhở hơn giá trị của mã code. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Sữa sen non thạch nếp - Ohayo Valley

Sữa sen thơm ngon béo ngậy là món quà thực dưỡng vừa lành tính vừa giàu dinh dưỡng. Hạt sen giàu protein, chất xơ và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, ít chất béo và cholesterol, rất phù hợp để bổ sung vào khẩu phần dinh dưỡng cho mọi đối tượng. 

Món quà từ Ohayo với vị sen thơm ngon ngọt dịu quện với thạch nếp non thanh mát đặc trưng sẽ giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, điều hòa giấc ngủ và an thần, cho bạn một tinh thần sảng khoái mỗi sáng. Hơn nữa, Sữa sen non thạch nếp chắc chắn sẽ là quà tặng yêu thích của phái nữ nhờ tác dụng dưỡng da và duy trì vóc dáng cực hiệu quả của sữa sen.

Qua tang dien tu - Urbox - Sua sen non thach nep - Ohayo Valley

Thương hiệu Ohayo Valley

Ohayo Valley100% đồ uống được pha chế tự nhiên trong ngày từ những nguyên liệu tươi quen thuộc, an toàn như lá găng, sữa, sen, dừa, hoa quả... Đặc biệt, mỗi đồ uống đều có bảng dinh dưỡng chỉ rõ thành phần và dán nhãn tùy theo lượng kcals và carbs. Hạn chế đường, ít ngọt, ít béo, tính toán kcalo, carb phù hợp với cả những người đang ăn kiêng luôn là những tiêu chi hàng đầu tại Ohayo. 

Cùng thưởng thức những đồ uống thanh mát trong không gian xanh mát yên tĩnh nhỏ xinh tại Ohayo Valley.

Bạn đã mua Sữa sen non thạch nếp,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?