228

Tai nghe Sennheiser – CX200 II

Thi Audio

Quà tặng không thể lý tưởng hơn dành cho những người bạn đam mê âm thanh luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và sáng tạo
Giá tiền
590.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Vui lòng xem thông tin cửa hàng áp dụng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Tai nghe Sennheiser CX200 II - Thi Audio

Món quà với thiết kế mới lạ đầy ngẫu hứng và sáng tạo, Sennheiser – CX200 II đem đến cho bạn một phong cách trải nghiệm âm thanh mới lạ.

Tai nghe Sennheiser - CX 200 II có trở kháng 16 Ohm – SPL 110dB, dải tần từ 20 đến 20000Hz, dây dài 1,2m. Âm trầm mạnh mẽ và khả năng chống tiếng ồn xung quanh cao, phù hợp với các dòng nhạc trẻ như Pop, Hiphop, Dance, Electronic…  Tai nghe được tối ưu hóa cho máy nghe nhạc MP3, iPod, iPhone, CD và cả các hệ thống chơi game di động.

Kiểu dáng được thiết kế cho phép điều chỉnh tai nghe dễ dàng và thoải mái, có nhiều miếng đệm nút tai kích cỡ khác nhau (S/M/L) để phù hợp với kích thước to nhỏ của tai. Dây tai nghe được thiết kế đối xứng tạo sự cân bằng âm thanh và giảm tình trạng rối dây.

Tai nghe CX 200 Street II là món quà cần thiết cho những chuyến đi chơi ngoài thành phố.

Qua tang dien tu - Urbox - Sennheiser_CX200-II - Thi Audio

Thương hiệu Thi Audio

Thi Audio là một sản phẩm của những người chơi âm thanh nhằm tạo ra một địa chỉ tin cậy với giá cả hợp lý cho những người cùng đam mê. Toàn bộ sản phẩm của Thi Audio được phân phối chính hãng, mới 100%, bảo hành theo đúng các chính sách và điều kiện của nhà sản xuất.

Bạn đã mua Tai nghe Sennheiser – CX200 II,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?
SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU