212

Trà dâu chanh leo

Gemini Coffee

Một liệu pháp dưỡng da vô cùng hiệu quả dành cho chị em phụ nữ. Hãy gửi tặng cốc Trà dâu chanh leo từ Gemini này cho nàng mỗi sáng nhé
Giá tiền
39.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Vui lòng xem thông tin cửa hàng áp dụng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử -Trà dâu chanh leo - Gemini Coffee

Món quà đến từ sự kết hợp phá cách giữa chanh leo tươi mát và dâu tây chín mọng chua chua thanh thanh, tạo nên hương vị cực kỳ hấp dẫn của thức uống này.

Không chỉ thơm ngon thanh mát, cả chanh leo và dâ tây đều chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Cốc Trà dâu chanh leo sẽ là "thần dược" giúp những làn da mệt mỏi trở nên sáng mịn và khỏe mạnh hơn. Quà tặng cực tâm lý dành cho phái nữ đó.

Qua tang dien tu - Urbox - Tra dau chanh leo - Gemini Coffee

Thương hiệu Gemini Coffee

Gemini Coffee gây ấn tượng với đa dạng các loại đồ uống đặc sắc, từ cà phê đậm đà chuẩn vị đến các loại trà hoa quả được pha chế bằng hoa quả tươi, trà sữa thơm béo ngậy ngậy... đáp ứng sở thích của mọi khách hàng. Không gian tại Gemini được thết kế theo phong cách phóng khoáng, tự nhiên, gần gũi với tông màu xanh nổi bật. Bạn vừa có thể tụ tập cà phê cùng bạn bè, cũng có thể đến đây để tìm một chỗ yên tĩnh làm việc hay thư giãn.

Hãy tặng cho bạn bè hay đồng nghiệp một trải nghiệm thật thú vị và rất riêng tại Gemini Coffee nhé.

Bạn đã mua Trà dâu chanh leo,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?