292

Thạch găng đậu đỏ

Ohayo Valley

Thạch găng đậu đỏ là quà tặng vừa quen vừa lạ dành tặng những người bạn vốn yêu thích sự tươi mát của Thạch găng và vị bùi bùi của đậu đỏ. Mua món quà tuyệt vời này cho bạn bè mình ngay thôi!!
Chọn loại
Giá tiền: 25.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Ohayo Valley. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần. 

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không hoàn tiền nếu số tiền sử dụng nhở hơn giá trị của mã code. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Thạch găng đậu đỏ - Ohayo Valley

Đố anh chị em biết, "đồ uống bí mật" CHỐNG NÓNG TRONG NGƯỜI - Signature Ohayo có gì?

- 100% từ 1 loại lá thanh nhiệt thơm phức

- ĐẸP DA, KHÔNG BÉO, GIẢI NHIỆT

- Xanh mướt, mềm mịn, thơm mùi dầu chuối

Đặc biệt, gắn với tuổi thơ dân dã "vỉa hè" của thế hệ 8x, đầu 9x. Nay đã được chế biến sạch sẽ, an toàn và thành thức uống "sang chảnh" trong quán nhỏ xinh.

Đó chính là Thạch Găng kèm đậu đỏ bùi bùi tốt cho sức khỏe và da. Cùng tặng cho bạn bè mình một món quà thanh mát, nhẹ nhàng từ Ohayo Valley này nhé. 

 

Qua tang dien tu - Urbox - Thach gang dau do - Ohayo Valley

Thương hiệu Ohayo Valley

Ohayo Valley100% đồ uống được pha chế tự nhiên trong ngày từ những nguyên liệu tươi quen thuộc, an toàn như lá găng, sữa, sen, dừa, hoa quả... Đặc biệt, mỗi đồ uống đều có bảng dinh dưỡng chỉ rõ thành phần và dán nhãn tùy theo lượng kcals và carbs. Hạn chế đường, ít ngọt, ít béo, tính toán kcalo, carb phù hợp với cả những người đang ăn kiêng luôn là những tiêu chi hàng đầu tại Ohayo. 

Cùng thưởng thức những đồ uống thanh mát trong không gian xanh mát yên tĩnh nhỏ xinh tại Ohayo Valley.

Bạn đã mua Thạch găng đậu đỏ,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?