204

eGift-Tiền mặt Bông by Catt

Bông by Catt

Tặng Voucher tiền mặt từ Bông By Catt như cách để tiếp yêu thương, tình yêu và thật nhiều điều bất ngờ, ngọt ngào và khác biệt đến với mọi người. Bông bay Catt - cùng bạn trao gửi yêu thương. Hạn sử dụng Voucher: 31/12/2018.
Chọn loại
Giá tiền: 550.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Mã giảm giá áp dụng cho toàn bộ sản phẩm trên website Bông by Catt: https://bongbycatt.com/

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt – Bông By Catt

Tinh tế và tràn đầy cảm xúc - là cảm giác mà Bông by catt muốn mang tới cho những khách hàng của mình khi nhận được những món quà được chuẩn bị tỉ mỉ, chỉn chu bởi những cô gái nhà Catt. Đó không chỉ là hoa mà còn là cả tấm lòng của người mang tặng, là cả tâm huyết, tình  yêu của Bông by catt gửi gắm trong đó. 

Bông by catt muốn tiếp thêm yêu thương trong cuộc sống, muốn tiếp thêm sức mạnh cho tình yêu và muốn những điều bất ngờ, ngọt ngào, khác biệt nhất đến với mọi người. 

Tặng Voucher từ Bông By Catt - cùng Urbox để gửi thật nhiều thông điệp yêu thương nhé!!

qua tang dien tu - voucher tien mat - bong by catt - urbox

Thương hiệu Bông By Catt

Bông by catt tự hào là TIỆM HOA LỤA ĐẦU TIÊN, đi đầu trong việc thiết kế, sáng tạo ra những dòng sản phẩm hoa lụa; điều tuyệt vời nhất là những sản phẩm của Catt được mọi người yêu thích và cũng tạo ra một xu hướng tặng quà mới; những BÓ HOA TINY XINH XẮN được xếp ngay ngắn trong hộp, hay những HỘP HOA ZILYN TRÒN ĐẦY cùng với TOPPER và những lời chúc Catt ghi lại bằng tay - đã trở thành những sản phẩm nổi bật, đặc trưng mang dấu ấn Bông by catt. 

**Every flower is a soul blossoming. Let Bong by catt send your sweet messages to all the most beautiful women of your life.**