306

eGift - Tiền mặt Couple TX

Couple TX

Thể hiện tình yêu không nhất thiết phải qua lời nói. Tặng ngay Voucher tiền mặt Couple TX để sở hữu sản phẩm thời trang đôi dành cho gia đình, người yêu mình nhé.
Chọn loại
Giá tiền: 200.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại website https://coupletx.com/ và tất cả cửa hàng Couple TX. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt – Couple TX

Đôi thiên nga được xem là biểu tượng của sự thủy chung, biểu tượng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Couple TX mong muốn đưa sản phẩm thời trang trở thành ngôn ngữ đặc biệt, truyền tải thật trọn vẹn thông điệp tình yêu trong cuộc sống.

Vậy chần chờ gì nữa mà không TẶNG NGAY voucher tiền mặt của Couple TX này như lời truyền tải tình yêu chứ.

Qua tang dien tu - Urbox - Cash voucher - Couple TX

Thương hiệu Couple TX

Couple TX là thương hiệu thời trang đôi đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần SX&TM Trường Thắng.

Với sứ mệnh “Đánh thức tình yêu trong bạn” – “Waken Your Love”, hai người sáng tạo Couple TX đã co ra đời thương hiệu thời trang đôi, kết tinh những giá trị cao đẹp của tình yêu. Với Couple TX, khái niệm Tình yêu không chỉ là tình yêu đôi lứa mà còn là tình yêu quê hương, tình cảm gia đình, tình bạn bè, tình yêu thiên nhiên, yêu muôn loài và yêu tất cả những giá trị cao đẹp trong cuộc sống.

Trên con đường chinh phục hạnh phúc, Couple TX luôn đồng hành cùng bạn, thực hiện sứ mệnh gắn kết yêu thương, trao yêu thương và niềm hạnh phúc giúp các cặp đôi cùng nhau khoác lên những sản phẩm thời trang truyền tải thông điệp tình yêu, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất