139

eGift-Tiền mặt Crabit KidBooks

Crabit

Hãy dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho trẻ em. Voucher tiền mặt từ Crabit KidBooks để bạn thoải mái trang bị cho con em mình kiến thức, kỹ năng thông qua truyện, sách ngộ nghĩnh và dễ dàng dành cho trẻ.
Chọn loại
Giá tiền: 550.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của Crabit và trên website http://crabitkidbooks.com/

 - Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 eGift chỉ áp dụng cho 1 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift được sử dụng cho tất cả sản phẩm Crabit 

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt – Crabit KidBooks

Con trẻ từ 3 trở nên đã tò mò và trong quá trình định hình nhân cách. Crabit Kidbooks là nhà phát hành sách thiếu nhi với các bộ sách nhằm định hướng, phát triển tư duy cho trẻ nhẻ, định hình tính cách trong quá trình “khủng hoảng”.

Crabit Kidbooks mong muốn cùng phụ huynh xây dựng thói quen đọc sách từ bé, từ đó trau dồi thêm sự kiên nhẫn và lòng yêu thích sách ở trẻ nhỏ.

Trung thu này hãy dành tặng cho con mình món quà từ sách của Crabit Kidbooks nhé.

Qua tang dien tu - Voucher tien mat - Crabit Kidbook

Thương hiệu Crabit KidBook

Crabit Kidbooks là nhà phát hành sách thiếu nhi thuộc Công ty CPTM & XNK Ngọc Ánh – đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và là đối tác uy tín cung cấp học liệu, sách vở học sinh cho hơn 5000 khách hàng khắp 28 tỉnh thành phía Bắc Việt Nam Hệ thống sản phẩm Crabit Kidbooks.