130

eGift-Tiền mặt Gấu Con Flower

Gấu Con Flower

Tặng hoa – tặng sự ngọt ngào dịu dàng, để Gấu con Flower giúp bạn gửi tặng lời yêu thương ấy nhé. TẶNG NGAY eGift tiền mặt từ Urbox kèm lời nhắn dễ thương luôn và ngay bây giờ nhé.
Chọn loại
Giá tiền: 350.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại cửa hàng của Gấu Con Flower. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 hóa đớn có thể sử dụng nhiều eGift.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- eGift không áp dụng ngày 20/10, 8/03, 14/02

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - eGift tiền mặt – Gấu con Flower

Hoa luôn là món quà tuyệt vời để thể hiện tình yêu, lời xin lỗi, lòng biết ơn, lời chúc mừng đến mọi người.

Cửa hàng Gấu con Flower luôn cố gắng để khoảnh khắc khách hàng nhận quà là điều hạnh phúc nhất. Dù lựa chọn hoa cưới hay hoa kỷ niệm, bạn cũng sẽ tìm thấy hạnh phúc trong từng đóa hoa mà Gấu Con Flower trao cho bạn.

TẶNG NGAY eGift tiền mặt của Gấu con Flower để dành như yêu thương ngọt ngào và dịu dàng nhất đến bạn bè, người thân của mình nhé.

qua tang dien tu - cash voucher - Gau con Flower

Thương hiệu Gấu con Flower

Cửa hàng hoa tươi Gấu Con Flower được thành lập năm 2011 với mong muốn thay bạn đem lại niềm vui và gửi tặng yêu thương đến những người thân yêu, những đối tác quan trọng của bạn trong những ngày lễ, những khoảnh khắc không thể quên bên người thân yêu. Hoa cưới tại đây luôn được chăm chút để làm hài lòng mọi cô dâu chú rể khi tìm đến.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ thật sự an tâm với thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ sẽ tư vấn cho quý khách hàng những bó hoa cưới, hoa cầm tay cô dâu, hoa sinh nhật, hoa trang trí hay những món quà phù hợp và ý nghĩa.