201

eGift-Tiền mặt King Dakgalbi

King Dakgalbi

King Dakgalbi sẽ lôi cuốn bạn với thực đơn gà vô cùng phong phú và được chế biến theo phong cách độc đáo và mới mẻ. Tặng ngay cho bạn bè của mình mon quá siêu ngon này nhé.
Chọn loại
Giá tiền: 550.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại cửa hàng của King Dakgalbi. Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 hóa đơn có thể sử dụng nhiều eGift.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Trước khi gọi món vui lòng trình eGift cho nhân viên phục vụ.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - eGift tiền mặt - King Dakgalbi

Đến với nhà hàng King Dakgalbi thực khách sẽ được khám phá thực đơn phong phú vô cùng hấp dẫn với các món chính về gà như là: Gà xào bắp cải, gà xào phô mai, gà rán hàn quốc,..

Ngoài ra bạn sẽ được thưởng thức món ăn trong không gian thoáng mát, phong cách ẩm thực đường phố và được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Tặng ngay cho bạn bè của mình món quà này để cùng họ đến King Dakgalbi thưởng thức gà với phong cách chế biến mới mẻ nhé!

Qua tang dien tu - Urbox - Cash voucher - King Dakgalbi

Thông tin thương hiệu - King Dakgalbi

Nhà hàng Hàn quốc phục vụ các món ăn: Gà xào bắp cải; pho mai; gà rút xương sốt cay ngọt, Gà rán, Cánh đùi gà rán, Cơm trộn, Cơm cuộn. Lẩu kim chi.....

King Dakgalbi - nơi tụ họp của những khách hàng mê ẩm thực của xứ sở kimchi