139

eGift-Tiền mặt Saigon Roses

Saigon Roses

Tặng Voucher tiền mặt từ Saigon Roses như cách để tiếp yêu thương, tình yêu và thật nhiều điều bất ngờ, ngọt ngào và khác biệt đến với mọi người! Tặng hoa - Tặng yêu thương cùng Saigon Roses Hạn sử dụng Voucher: 31/12/2018.
Chọn loại
Giá tiền: 550.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- Mã giảm giá áp dụng cho toàn bộ sản phẩm trên website Saigon Roses: https://www.saigonroses.com/

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt – Saigon Roses

Saigon Roses mong muốn giúp khách hàng có một trải nghiệm hoàn toàn mới, đơn giản hơn trong việc đặt hàng, dễ dàng lựa chọn hàng ngàn sản phẩm cũng như quà tặng cách hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp, liên kết với hàng trăm nông trại hoa ở Việt Nam sử dụng các công nghệ trồng hoa tiên tiến, Saigon Roses sẽ giúp bạn dễ dàng chọn ra những sản phẩm tốt nhất để giao đến người nhận.

Tặng ngay Voucher tiền mặt từ Saigon Roses để gửi tặng quà đẹp nhất đến bạn bè của bạn nhé. 

qua tang dien tu - voucher tien mat - saigonroses - urbox


Thương hiệu Saigon Roses

Shop hoa tươi Saigon Roses cung cấp dịch vụ điện hoa tươi trực tuyến tới toàn bộ 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam. Saigon Roses không chỉ mở Shop hoa tươi tại TPHCM, Hà Nội mà còn mở rộng mạng lưới trên khắp các tỉnh, thành phố.

Saigon Roses cung cấp mọi ngày, mọi dịp trong năm, hoa sinh nhật, tình yêu, hoa chúc mừng, chia buồn, hoa cầm tay cô dâu… Với mong muốn tạo ra một dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi còn cung cấp nhiều quà tặng gửi kèm như gấu bông, giỏ quà, bánh sinh nhật và hoa đặc biệt giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Saigon Roses – thế giới hoa tươi ngay trước mắt bạn.