223

Quà tặng tiền mặt tại 7-Eleven

7-Eleven

Luôn mở cửa phục vụ 24/24. 7-Eleven đáp ứng mọi mong muốn của bạn về sự tiện lợi. Tặng ngay cho bạn bè của mình món quà vô cùng tiện lợi này nhé!
Chọn loại
Giá tiền: 50.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

 

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại cửa hàng 7-Eleven. Vui lòng xem thông tin cửa hàng áp dụng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp trước khi thanh toán để áp dụng quà tặng. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

 

 

 

 

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt tại 7-Eleven 

Màn đêm đã buông xuống nhưng bạn lại gặp phải hoàn cảnh trớ trêu:’’ Oh No! Kem đánh răng đã hết! Bạn có thói quen đánh răng buổi tối trước khi đi ngủ nên không thể nào chịu được nếu đi ngủ mà chưa đánh răng. 

​Khỏi lo nha! Chạy ngay tới 7-Eleven nhé. 7-Eleven mở cửa 24/24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và bạn sẽ có ngay điều mình cần đó nha.

Tặng ngay cho bạn bè của mình món quà ý nghĩa này thôi nào! 

qua tang dien tu - urbox - cash voucher - 7Eleven

Thông tin thương hiệu 7-Eleven

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên ở Việt Nam được mở vào năm 2017, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 19 góp mặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới này.

Sự hiện diện của 7-Eleven tại Việt Nam được thực hiện thông qua nhượng quyền độc quyền cho Công ty Cổ phần Seven System Việt Nam (SSV) – là nơi tập hợp đội ngũ trẻ và năng động đang không ngừng nỗ lực để tiếp nối thành công mà thương hiệu này đã xác lập trên thế giới.