274

eGift-Tiền mặt The Craft House

The Craft House

Sở hữu những sản phẩm thủ công lạ mắt, thiết kế hiện đại và độc đáo từ The Craft House. Tặng ngay món quà eGift tiền mặt này để bạn bè, người thân của bạn được lựa chọn vật phẩm họ yêu thích tại The Craft House nhé.
Chọn loại
Giá tiền: 75.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả cửa hàng của The Craft House và trên website https://thecrafthouse.vn/

 - Vui lòng xem thông tin cửa hàng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 eGift chỉ áp dụng cho 1 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift được sử dụng cho tất cả sản phẩm The Caft House 

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - eGift tiền mặt – The Craft House

The Craft House – chuỗi cửa hàng bán lẻ đầu tiên về những mặt hàng thủ công và thiết kế hiện đại. Sẽ là lựa chọn dành cho bạn khi muốn tặng cho bạn bè, người thân một món quà ý nghĩa, độc đáo và lạ mắt.

Chẳng cần phải đi đâu xa xôi, chỉ gần ghé qua The Craft House là bạn đã rinh được những món đồ cực đáng yêu, hiện đại. Đặc biệt là những sản phẩm thực phẩm sạch, được chế biến từ những thương hiệu Made in Vietnam.

TẶNG NGAY eGift tiền mặt của The Craft House cho bạn bè của mình để họ tha hồ lựa chọn những vật phẩm họ yêu thích nhé.

qua tang dien tu - urbox - voucher tien mat - The Craft House

Thương hiệu The Craft House

The Craft House là chuỗi cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Việt Nam về những mặt hàng thủ công và thiết kế hiện đại. Chúng tôi tập hợp các thương hiệu độc lập, được thành lập ở Việt Nam - cung cấp các sản phẩm như đồ dùng, quà lưu niệm đến đồ trang sức, hàng da và đồ nội thất được làm thủ công.

Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu những sản phẩm thủ công được sản xuất ngay tại Việt Nam đến những bạn bè trên toàn Thế Giới.

Khi chúng tôi bắt đầu xây dựng The Craft House, chúng tôi muốn mỗi thương hiệu thành viên của mình cảm thấy như "ở nhà" và coi không gian này như thể nó là cửa hàng của bạn.

Chúng tôi tin rằng sự thành công của The Craft House chính nhờ vào sự thành công của mỗi thành viên và phấn đấu để tạo ra một sân chơi hợp tác làm nổi bật mỗi bản sắc thương hiệu trong khi tận dụng các nguồn lực chung.