931

Quà tặng Tiền mặt We Escape

We Escape

Là những thử thách đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, WeEscape chính là món quà phù hợp nhất để dành tặng cho nhóm bạn hay nhóm đồng nghiệp
Chọn loại
Giá tiền: 500.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại tất cả các cơ sở của We Escape. Vui lòng xem thông tin cơ sở áp dụng trên Website.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần, được áp dụng tất cả các ngày trong tuần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp để thực hiện quy đổi. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift chỉ được sử dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được thể hiện trên eGift. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ này đã hết hàng, người nhận có thể lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ khác có cùng giá trị.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không trả lại tiền thừa. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

QUÀ TẶNG CHO NHÓM BẠN THÊM VUI 

Để góp vui cùng những nhóm bạn, Urbox tặng đến 100K quà tặng We Escape

✔️ Quà tặng Voucher WE ESCAPE 500.000đ chỉ còn 400.000đ

✔️ Quà tặng Voucher WE ESCAPE 200.000đ chỉ còn 160.000đ

✔️ Quà tặng Voucher WE ESCAPE 100.000đ chỉ còn 80.000đ

Ưu đãi kéo dài từ 1/12 - 10/12/2017. Chuẩn bị sẵn sàng cho một buổi đi chơi tập thể thật đông vui với quà tặng nhóm bạn từ Urbox và We Escape nhé.

 

Quà tặng điện tử - eGift Voucher We Escape

Món quà không thể phù hợp hơn để tặng cho một nhóm bạn, nhóm đồng nghiệp hay cho chính nhóm anh chị em trong gia đình để gia tăng tinh thần đồng đội, sự gắn kết giữa mọi người. Hãy đặc biệt dành tặng món quà này cho nhóm bạn thích sự suy luận và những thử thách truy tìm manh mối.

 

WE ESCAPE cung cấp trò chơi nhập vai thực tế 5D lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Người chơi sẽ bị nhốt vào một căn phòng trong thời gian giới hạn 60 phút với nhiệm vụ mục tiêu là thoát ra khỏi phòng kín bằng cách sử dụng các dữ liệu có sẵn để giải mã các câu đố và mật mã. 

Các phòng chơi tiêu chuẩn quốc tế được trang bị hệ thống tương tác tự động hóa tối tân cùng cốt truyện đa dạng hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm chân thật nhất cho khách hàng.

 

Bạn đã mua Quà tặng Tiền mặt We Escape,
bạn có muốn mua thêm các phần quà này không?