Điều kiện sử dụng

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG URBOX.VN

 

Chào mừng quý khách đến với Urbox.vn. 
 
Chúng tôi là Công ty CP Tiếp thị số Tô Quà, địa chỉ trụ sở chính tại tầng 7, số 33 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang web www.urbox.vn trừ khi được quy định khác (sau đây được gọi là "Urbox" hoặc "chúng tôi").
Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng.
 
I/ Dịch Vụ Của Urbox.vn
Urbox thực hiện hoạt động và vận hành, cung cấp các dịch vụ trực tuyến về quà tặng thông qua việc triển khai giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và thực hiện các chương trình bán hàng, chương trình khuyến mại cho các sản phẩm, dịch vụ theo uỷ quyền của các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp (sau đây gọi chung là “nhà bán hàng”) trên cơ sở Hợp đồng, Thoả thuận với TÔ QUÀ và không trái với quy định của pháp luật hiện hành.
Để có thể sử dụng đầy đủ tiện ích dịch vụ trên Urbox, bạn cần phải đăng ký tạo lập một tài khoản sử dụng và cung cấp cho Urbox một số thông tin cá nhân nhất định bao gồm mà không giới hạn bởi địa chỉ email để phục vụ cho việc liên lạc giao tiếp giữa bạn và Urbox cũng như những người sử dụng khác sau này.
Bằng việc đăng ký này, bạn đồng ý nhận các Thư thông báo, các thư điện tử hoặc các hình thức truyền thông khác về các sản phẩm và dịch vụ của Urbox.
Bất cứ khi nào bạn không mong muốn nhận các thư điện tử này nữa, thì bạn hãy thông báo cho Urbox bằng cách chọn chức năng hủy đăng ký bên dưới của các thư điện tử của Urbox.
Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo quản và xử lý một cách bảo mật theo Chính Sách Bảo Mật của Urbox.
Bạn phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn là người chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được bạn cho phép truy cập vào tài khoản của mình.
Bạn có thể đặt mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của Nhà bán hàng hợp pháp đã công bố trên Urbox và việc đặt mua này của bạn sẽ tùy thuộc vào chấp thuận một phần hoặc toàn bộ điều kiện đặt hàng này của Urbox.
Việc chấp thuận này của Urbox chỉ có hiệu lực ràng buộc khi bạn đã thanh toán hoặc các thông tin về thanh toán của bạn đã được xác nhận.
 
II/ Điều Khoản Về Sử Dụng Dịch Vụ
1, Quy trình Đặt Mua Và Thanh Toán
Khi có nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ trên Urbox, bạn sẽ thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ trên Urbox mà bạn đang quan tâm, sau đó, bạn có thể lựa chọn sản phẩm, dịch vụ thích hợp do từng Nhà bán hàng cung cấp.
Bước 2: Dựa trên thông tin tham khảo, bạn đưa ra quyết định đặt hàng trực tuyến bằng cách nhấn vào nút “TẶNG NGAY” hoặc “Thêm vào giỏ quà, nếu bạn chưa đăng nhập thì bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản giao dịch tại Urbox.
Bước 3: Bạn chọn số lượng hàng cần mua
Bước 4: Bạn chọn thiệp muốn gửi và nhập lời nhắn sau đó nhập địa chỉ email, số điện thoại của người nhận.
Bước 5: Bạn chọn hình thức thanh toán mong muốn, bao gồm thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card..), thẻ ATM nội địa, thông qua công thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán bằng khoản ví điện tử VNPay, sau đó thực hiện thanh toán trực tuyến.
Bước 6: Thanh toán thành công và bạn sẽ nhận được email thông báo thông tin đơn hàng.
 
2, Quy trình nhận hàng:
Khách hàng sẽ nhận Mã voucher điện tử qua email. 
Bước 1: Khách hàng nhận email, vui lòng ấn chọn “Nhận quà ngay”. 
Bước 2: Trình duyệt mở ra trang voucher. Khách hàng cần chọn thiệp và điền lời cảm ơn sau đó ấn “CẢM ƠN VÀ NHẬN QUÀ” để nhận mã code sản phẩm.
Bước 3: Người nhận Voucher điện tử sẽ sử dụng Voucher điện tử tại các Địa điểm sử dụng được ghi nhận trên Voucher hoặc niêm yết trên Urbox để nhận sản phẩm, sử dụng dịch vụ theo các điều kiện sử dụng và hạn sử dụng cụ thể trên Voucher điện tử.
 
3, Quy trình giao nhận vận chuyển:
Khách hàng sau khi thanh toán trực tuyến sẽ gửi Voucher điện tử cho người nhận quà tặng qua email.
Sau đó người nhận được Voucher điện tử sẽ đem đến các Địa Điểm sử dụng Voucher Điện Tử để đổi lấy sản phẩm, sử dụng dịch vụ.
Do vậy, về nguyên tắc Sàn Giao Dịch không phải thực hiện vận chuyển sản phẩm đến Khách hàng.
Đối với các sản phẩm có áp dụng giao hàng, việc giao hàng sẽ do bên đối tác, thương nhân, cá nhân Tô Quà hợp tác đảm nhiệm.
 
4, Chính sách đổi trả sản phẩm/dịch vụ:
Sau khi bạn đã thanh toán các sản phẩm, dịch vụ đã đặt mua, chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ yêu cầu tạm ngưng hoặc hủy bỏ các sản phẩm, dịch vụ đã đặt mua, hoặc hoàn tiền, hoặc thay đổi dịch vụ.
Sau khi bạn nhận sản phẩm, dịch vụ từ các Địa Điểm sử dụng Voucher điện tự, bạn có thể đổi trả sản phẩm, dịch vụ theo quy chế, quy định của Nhà Bán Hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó.
Voucher Điện Tử do Urbox phát hành cho khách hàng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.
 
III/ Quyền Và Trách Nhiệm Của Các Bên
1, Quyền và Trách nhiệm của Urbox
1.1 Quyền của Urbox
Ban hành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc áp dụng cho Khách hàng, người dùng tham gia Urbox;
Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Khách hàng/Nhà Bán hàng cung cấp thông tin cho Urbox không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Urbox có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Khách hàng/Nhà Bán hàng.
Urbox có thể chấm dứt quyền Khách hàng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Khách hàng và sẽ thông báo cho Khách hàng trong thời hạn ít nhất là ba (03) ngày trong trường hợp Khách hàng vi phạm các Quy chế của Urbox hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Urbox.
Urbox giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Urbox theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. 
Nhãn hiệu Urbox, hình ảnh và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của TÔ QUÀ. 
Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
Urbox có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền Khách hàng/Nhà Bán hàng của Khách hàng/Nhà Bán hàng nếu Urbox phát hiện Khách hàng/Nhà Bán hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Khách hàng/Nhà Bán hàng tiếp tục hoạt động có thể gây cho Urbox trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Khách hàng/Nhà Bán hàng khác của Urbox, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền Khách hàng/Nhà Bán hàng và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của Khách hàng/Nhà Bán hàng được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Urbox bảo lưu quyền thay đổi các dịch vụ, sản phẩm, biểu giá và phương thức tính giá và các thay đổi khác của Urbox từng thời gian mà không phải thông báo trước cho người sử dụng nếu thấy phù hợp.
 
1.2 Nghĩa vụ của Urbox
Urbox sẽ tổ chức giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và các chương trinh khuyến mại (nếu có) của các Nhà Bán Hàng đến các Khách hàng đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Urbox nêu ra.
Urbox có trách nhiệm yêu cầu các Nhà Bán Hàng phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ và đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch.
Xây dựng, nâng cấp và phát triển hoạt động Urbox để phục vụ tốt hơn nhu cầu của Khách hàng/Nhà Bán hàng, bao gồm nhưng không giới hạn bởi các công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Urbox trong điều kiện và phạm vi cho phép;
Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Khách hàng/Nhà Bán hàng tham gia và người sử dụng trên Urbox
Lưu giữ thông tin đăng ký của Nhà bán hàng hoặc thông tin cá nhân của Khách hàng khi Nhà bán hàng/Khách hàng đăng ký tham gia Urbox và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;
Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật doanh của Nhà bán hàng và thông tin cá nhân của Khách hàng. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của Khách hàng/Nhà Bán hàng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
Duy trì hoạt động bình thường của Urbox và nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Urbox như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng... nằm ngoài khả năng kiểm soát thì Urbox không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 
2, Quyền và Trách nhiệm của Khách hàng/Nhà bán hàng
2.1 Quyền của Khách hàng/Nhà bán hàng
Khách hàng sẽ được lựa chọn, mua sắm sản phẩm, dịch vụ cung ứng trên Urbox.
Nhà bán hàng sẽ được cấp một tên tài khoản để sử dụng trong việc quản lý những giao dịch trên Urbox.
Khách hàng và Nhà bán hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Urbox trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Urbox.
 
2.2 Nghĩa vụ của Khách hàng/Nhà bán hàng
Khách hàng và Nhà bán hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
Khách hàng và Nhà bán hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Urbox về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Khách hàng và Nhà bán hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Urbox và những thông tin đang tải lên Urbox là chính xác.
Khách hàng và Nhà bán hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Urbox vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Urbox hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. 
Trong trường hợp vi phạm thì Khách hàng và Nhà bán hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Khách hàng và Nhà bán hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Urbox cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Urbox trong Quy định này.
Khách hàng và Nhà bán hàng không được hành động gây mất uy tín của Urbox dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Urbox.
 
3, Các Quyền Sở Hữu Trí Tuệ
Bạn thừa nhận, Urbox cho phép truy cập đến Nội dung được bảo vệ bản quyền, tên thương mại và các quyền sở hữu khác (kể cả quyền sở hữu trí tuệ) (“Quyền Sở hữu Trí tuệ”), và thừa nhận các quyền sở hữu trí tuệ đó là hợp lệ và được bảo vệ trên mọi phương tiện truyền thông hiện có và sau này việc sử dụng nội dung của bạn sẽ được quản lý theo các luật bản quyền và các luật sở hữu trí tuệ hiện hành khác.
Bạn đồng ý và thừa nhận rằng tất cả các nội dung trên Urbox sẽ thuộc quyền sở hữu trí tuệ TÔ QUÀ và bạn không được quyền thay đổi, sao chép, mô phỏng, truyền, phân phối, công bố, tạo ra các sản phẩm phái sinh, hiển thị hoặc chuyển giao, hoặc khai thác nhằm mục đích thương mại bất kỳ phần nào của nội dung, toàn bộ hay từng phần.
Bất kỳ bản sao nội dung được phép nào cũng phải được tái tạo ở dạng không thể biến đổi được các thông tri bất kỳ chứa trong nội dung, chẳng hạn như tất cả các thông tri về Quyền Sở hữu Trí tuệ, và các nguồn thông tin ban đầu cho Urbox và địa chỉ mạng (URL) của nó.
Bạn sẽ không có bất kỳ Quyền Sở hữu Trí tuệ nào qua việc tải xuống hoặc in nội dung. Bất kể các bản sao hoặc việc sử dụng trái phép nào đối với nội dung nào cho mục đích thương mại sẽ bị coi là vi phạm và bị xử lý theo quy định có liên quan của pháp luật và các điều khoản quy định tại bản thỏa thuận này.
 
4, Điều khoản áp dụng
Urbox có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo cho tất cả các Khách hàng và Nhà bán hàng, đối tượng sử dụng dịch vụ Urbox ít nhất 5 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó.
Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Khách hàng và Nhà bán hàng tham gia Urbox có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website phpinfo